THÔNG BÁO KHẨN

Go down

THÔNG BÁO KHẨN

Bài gửi by myntp on Mon Aug 30, 2010 11:44 pm

Tớ post nguyên văn email của cô chủ nhiệm vào đây. Mọi người đọc và hoàn thành fần của mình nhé. Vì deadline là 9/9 nên mọi người hoàn thành mẫu 1 trong tuần này nhé. Chậm nhất là t2 tuần sau t sẽ thu. Về tgian họp lớp thì khá khó khăn nên mọi người vào đọc thì cho tớ biết ý kiến của mọi người vào đây hoặc mail cho t cũng dc: ntphuongmy20_02@yahoo.com. Vì có nhiều bạn đổi số nên t ko chắc là nt mọi người nhận dc hết nên các bạn thông tin lẫn nhau nhé.

Chao ca lop.

Vi lop theo tin chi nen co ko the tap trung cac ban de pho bien ve viec danh gia ket qua ren luyen sv, co gui cho lop file danh gia gom 1 so mau~ de cac ban lam nhe.

Mau so 1 la phieu danh gia, moi ban se co 1 ban nay va danh gia qua trinh ren luyen cua ban than minh theo thang diem co san.

Mau so 2 la bien ban hop lop (mau nay danh cho lop truong va thu ky buoi hop lop. (Lop truong fix 1 ngay nao do hop lop, co the xin phong dao tao 1 phong nao do de hop nhe, hom nao hop thi bao cho co nhe).

Mau so 3 la bang tong hop (mau nay lop truong lam).

Cac ban chu dong lam va tien hanh hop lop nhe, deadline nop cho co tat ca cac bang danh gia cua tung ban + 2 mau van ban so 2 va 3 la ngay 9/9/2010 nhe.

Chuc ca lop 1 tuan moi hieu qua va vui ve. ^_^

mediafire.com ?b5unie74xewboie
avatar
myntp

Họ tên : MY lop truong
Nữ Birthday : 20/02/1991
Tổng số bài gửi : 10

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết